Giá đồng kỳ hạn ba tháng trên Sở giao dịch London tăng 0,1% lên 4.941 USD/tấn, dùy trì mức tăng 2,3% so với phiên trước đó khi giá tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 29/3 tại 4.951 USD/tấn. Mức gần với trung bình 200 ngày cũng đã khởi sắc hình ảnh kỹ thuật của giá kim loại.

Giá đồng trên sàn giao dịch Thượng Hải tăng 2% trong phiên giao dịch trước lên 37.630 NDT/tấn (5.828 USD/tấn).

Giá nhà ở bắt đầu giảm hơn dự kiến ​​trong tháng 3 và giấy phép xây dựng nhà mới chạm mức thấp một năm, cho thấy thị trường nhà ở giảm phù hợp với dấu hiệu tăng trưởng kinh tế sụt giảm mạnh trong quý đầu tiên năm 2016.

Niềm tin cho các nhà sản xuất Nhật Bản đã tăng trong tháng tư, nhưng dự báo ​​sẽ làm xấu đi thêm một lần nữa trong ba tháng tới, một cuộc thăm dò của Reuters cho thấy vào ngày 20/4, phản ánh mối quan ngại về sự phục hồi của đồng yên và nhu cầu ngoài ảm đạm.

Giá dầu đã tăng hơn 3% vào ngày 19/4 sau khi cuộc đình công của công nhân tại Kuwait – thành viên của OPEC,  sản lượng dầu thô giảm gần một nửa, niềm tin theo xu hướng giảm sau khi thất bại trong thỏa thuận bởi nhà sản xuất nhằm đóng băng các mức sản lượng.

Mỹ và bảy quốc gia khác vào ngày 19/4 kêu gọi hành động khẩn cấp để giải quyết dư thừa thép toàn cầu, một ngày sau khi các nước sản xuất thép lớn thất bại trong thỏa thuận đưa ra các biện pháp để giải quyết cuộc khủng hoảng ngành công nghiệp.

Tags: Đồng phục sự kiện, đồng phục sự kiện tại hà nộiđồng phục vest công sở, đồng phục sơ mi công sởđồng phục vest công sở giá rẻ, đồng phục sơ mi công sở giá rẻ