Menu Close

Đồng phục sơ mi công sở nữ 01

Đồng phục sơ mi nữ công sở 01

Đồng phục sơ mi công sở nữ 01

Đồng phục sơ mi công sở Xin kính chào quý khách hàng đã đến với website của chúng tôi. Dưới đây là một số nét sơ qua về  đồng phục TOP Việt Nam

Đồng phục TOP VIỆT NAM chuyên may đo thiết kế những bộ Quần áo đồng phục sơ mi công sở  nữ sang trọng và lịch lãm giúp quý khách tự tin khi làm việc, khi gặp đối tác. Đặc biệt các với các quý khách làm kinh doanh, marketing thì những bộ đồng phục sơ mi công sở  nữ được may đo thiết kế bởi TOP VIỆT NAM sẽ làm tăng uy tín của quý khách trong mắt đối tác – khách hàng của quý khách, và khả năng thành công trong công việc của quý khách sẽ cao hơn.

Đến với TOP VIỆT NAM quý khách sẽ có những bộ đồng phục công sở áo sơ mi nữ sang trọng lịch lãm, thoải mái khi mặc làm việc, với kiểu dáng màu sắc đa dạng cho quý khách thoải mái lựa chọn đồng phục sơ mi nữ công sở 01 của chúng tôi.

Giá thành cực kì hấp dẫn – Call: 0904154749 Ms.Hạnh để được tư vấn tận tình.

Đồng phục sơ mi nữ công sở 01

Đồng phục sơ mi công sở nữ 01
Đồng phục sơ mi công sở nữ 01

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện chính sách phối kết hợp với những đơn vị làm thương mại về lĩnh vực cung cấp áo đồng phục cho thị trường Hà Nội hay các tỉnh lẻ. Với những khách hàng là nhà thương mại, chúng tôi có những chính sách giá rất ưu đãi. Lý do là vì không phải qua bước trung gian để nhập hàng, hàng hóa được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất và may đo.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc các quý khách có thể liên hệ với số hotline  0904154749 Ms.Hạnh hoặc gửi phản hồi vào

hòm mail góp ý: topvietnam.jsc@gmail.com

Địa chỉ xưởng may:

Tân Lập – Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội 

Ngọc Thụỵ – Long Biên – Hà Nội 

Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *