Menu Close
Đồng phục bảo hộ lao động 08

Đồng phục bảo hộ lao động 08

  • Liên hệ CHỊ Hạnh_SDT: 0904154749
  • Chất liệu: Pangzim Hàn Quốc
  • Kiểu dáng: Thời trang, tiện dụng, nhiều túi
  • Đối tượng sử dụng: Công nhân nhà máy,ngành điện lực, cơ khí,...
  • Kích cỡ: Đủ các Size theo yêu cầu

Để được báo giá nhanh nhất, vui  lòng gọi: 0904 154 749

Công ty đồng phục TOP Việt Nam xin chào quý khách!

Bạn cần may đo Quần áo bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân viên trong công ty? Bạn băn khoăn khi lựa chọn màu sắc đồng phục sạch, đẹp và bền? Tại sao bạn không tham khảo mẫu đồng phục Đồng phục bảo hộ lao động 08 của chúng tôi?

Hãy cùng tìm hiểu các lý do bạn nên chọn mẫu sản phẩm trên:

+ Chất liệu: 100% vải PangRim Hàn Quốc. Chất vải mềm, mịn và đăc biệt là không bị xổ lông sợi chỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Thích hợp cho giặt tay và giặt máy

+ Màu sắc chủ đạo của mẫu đồng phục bảo hộ lao động 08 là màu ghi xám, khó bám bụi bẩn trong quá trình làm việc. Để thiết kế nhẹ nhàng và tươi sáng hơn, phần vai cổ áo và các line sử dụng màu sáng.

+ Kiểu dáng: áo dài tay, 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, cài khuy. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu.
+ Quần gồm 2 túi xéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu. Túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy rất thuận lợi cho người mặc khi cần mang theo nhiều dụng cụ.

+ Mẫu thiết kế Đồng phục bảo hộ lao động 08 phù hợp với người lao động trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, nặng. Ví dụ: Các công nhân, kĩ sư của các công trình xây dựng. Những người lao động luôn phải làm việc với độ di chuyển lớn.

+ Cỡ: Đầy đủ kích cỡ theo yêu cầu của Quý khách hàng

+ Thời gian giao hàng: nhanh chóng

+ Số lượng đặt hàng: không hạn chế

+ Giá cả hợp lý, linh hoạt

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện chính sách phối kết hợp với những đơn vị làm thương mại về lĩnh vực cung cấp áo đồng phục cho thị trường Hà Nội hay các tỉnh lẻ. Với những khách hàng là nhà thương mại, chúng tôi có những chính sách giá rất ưu đãi. Lý do là vì không phải qua bước trung gian để nhập hàng, hàng hóa được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất và may đo.

Chúng tôi đồng phục top chuyên :Đồng phục sự kiện, đồng phục sự kiện tại hà nộiđồng phục vest công sở, đồng phục sơ mi công sởđồng phục vest công sở giá rẻ, đồng phục sơ mi công sở giá rẻmay đồng phục vest công sở tại Hà Nộimay đồng phục vest công sở giá rẻmay đồng phục sơ mi công sở, may đồng phục sơ mi công sở giá rẻ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!!!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0904154749